Điều khoản dịch vụ :

Điều khoản dịch vụ:

 1. Hướng dẫn sử dụng Website

Khi truy cập vào website Baolixivietnam, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Baolixivietnam cấp quyền truy cập và sử dụng để bạn có thể mua và đặt trên Baolixivietnam theo các điều khoản và điều kiện quy định.

Baolixivietnam nghiêm cấm bạn sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại. Hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Baolixivietnam cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào, Baolixivietnam có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các thông tin sản phẩm được đăng tải trên website Baolixivietnam.

 1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website đều là tài sản của Baolixivietnam. Bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng.

Nếu Baolixivietnam phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào. Baolixivietnam có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng. Và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Để bảo vệ lợi ích và đảm bảo tính công bằng cho bạn. Baolixivietnam có quyền từ chối các đơn hàng nằm trong những trường hợp sau:

 1. a. Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân. Tức là những đơn nhằm mục đích mua đi bán lại hoặc mua hàng số lượng lớn.
 2. b. Bạn có dấu hiệu lạm dụng, lừa đảo các chương trình khuyến mãi

Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ quy định, quy chế. Baolixivietnam có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.

Địa chỉ giao hàng trên đơn hàng sẽ không thể thay đổi sau khi đặt hàng thành công. Nếu muốn thay đổi thông tin này, bạn cần hủy đơn hàng đó và đặt lại đơn mới.

 1. Hình thức thanh toán

Bạn có 3 lựa chọn để thanh toán cho đơn hàng của mình. Đó là thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

 1. Nhận hàng và kiểm tra

Bạn chỉ được phép kiểm tra một số thông tin bên ngoài của gói hàng.

Tuy nhiên, sau khi thanh toán đủ cho nhân viên giao hàng. Bạn có quyền mở kiện hàng ra kiểm tra trước sự chứng kiến của người giao hàng.

Nếu phát hiện gói hàng bị hư hỏng, có dấu hiệu móp méo hoặc sai thông tin người nhận. Bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trước, khi bạn từ chối nhận hàng, Baolixivietnam sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 10 ngày làm việc.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi sau khi bạn nhận hàng. Bạn có thể khiếu nại đến Baolixivietnam trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Baolixivietnam sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục trả hàng hoàn tiền. Baolixivietnam sẽ hoàn 100% số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng đó.

 1. Khu vực giao hàng

Đối với những sản phẩm do Baolixivietnam trực tiếp phân phối thì sẽ giao hàng toàn quốc. Trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được ghi rõ trên chi tiết sản phẩm.

Baolixivietnam sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Baolixivietnam có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho bạn. Đây là do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm. (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, bạn vui lòng hỗ trợ Baolixivietnam bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

 1. Thông tin sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website. Khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại.

 1. Quy định về bảo mật

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật. Nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, Baolixivietnam sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Baolixivietnam nghiêm cấm việc truyền bá, phát tán hoặc cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại, can thiệp hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 1. Thực hiện giao dịch tại Website

Quy trình mua sắm online trên Baolixivietnam của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng.

Bước 3: Baolixivietnam hoặc nhà bán hàng tiếp nhận, kiểm tra – xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

Bước 2: Baolixivietnam tiếp nhận đơn hàng.

Bước 3: Baolixivietnam xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email).

Bước 4: Baolixivietnam hoặc nhà bán hàng chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

 1. Những quy định khác

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng tại Baolixivietnam. Baolixivietnam có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Baolixivietnam có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải.