Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Có rất nhiều người mua hàng trên Baolixivietnam cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là mức giá phải nói là cạnh tranh bậc nhất thị trường. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi trường hợp nhiều người mua phải “hàng dỏm hay còn gọi là hàng dởm“. Những trường hợp như vậy, thường là người mua hàng đã mua bởi đơn vị bán hàng không uy tín.

Trong bài viết mua điện thoại trên Baolixivietnam mình có đề cập khá nhiều đến vấn đề này cũng như cung cấp một số địa chỉ một số gian hàng uy tín khi mua bao lì xì tại Baolixivietnam. Bạn có thể đọc qua bài viết kể trên để có thêm những kinh nghiệm mua hàng tại Baolixivietnam.

Quay lại với vấn đề hoàn tiền tại Baolixivietnam. Dưới đây có bao gồm khá nhiều câu hỏi thường gặp mà người dùng thường thắc mắc. Baolixivietnam đã giải thích rất kỹ về những câu hỏi này! Bạn hãy đọc qua phần trả lời ở dưới, để hiểu thêm về Baolixivietnam. Cũng như giảm tải cho bộ phận hỗ trợ của Baolixivietnam  🙂  🙂

Nếu những vướng mắc của bạn vẫn chưa được giải đáp trọn vẹn. Lúc này, bạn hãy gọi tới số 0918999274 để được Baolixivietnam hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hoàn tiền khác nhau dựa trên phương thức thanh toán của quý khách lúc mua hàng. Thời gian hoàn tiền cho từng phương thức như sau:

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN THỜI GIAN HOÀN TIỀN
Mã tiền điện tử 1 ngày làm việc
Nạp tiền điện thoại 1 ngày làm việc
Hoàn tiền mặt tại bưu điện VNPost 1 – 2 ngày làm việc
Chuyển khoản ngân hàng 2 – 3 ngày làm việc
Thẻ ATM nội địa 5 – 7 ngày làm việc
Thẻ tín dụng 5 – 15 ngày làm việc